Friday, November 19, 2010

Bieber Tales

Ladies and gentlemen: behold the Best Thing I've Seen All Week: "Poutine Bieber" by Beth Frey. This is too awesome. I'm going off the rails on a gravy train.
In other news, the magnificent Beth will also render your image in conjunction with that of the Bieber, on a unicorn no less! You too, like Russian Prime Minister Vladimir Putin (pictured below), can be part of the magic. Simply visit Beth's Etsy Shop, Tumblr or the Justin Bieber Unicorn Project. How can it be wrong when it feels so right?

2 comments:

  1. hahaha really funny! Only in Quebec!
    xoxo
    Catita

    ReplyDelete
  2. Dưỡng da bằng gì là tốt nhất, collagen shiseido dạng viên là lựa chọn thích hợp nhất cho chị em đấy. Collagen là gì? tác dụng của collagen đối với cơ thể như thế nào. Gót chân bạn đang bị đau ư? kem trị nứt gót chân này sẽ chữa trị tốt vết thương đấy. Nám da mặt là gì? có loại kem trị nám tốt nhất nào thích hợp với tôi không? Sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa royal jelly 1000mg là loại TPCN hỗ trợ năng lượng tốt cho cơ thể đấy. Nấm móng tay là gì? kem trị nấm móng tay chân tốt có thể trị dứt điểm bệnh được không? Ung thư là gì? thuốc điều trị ung thư có thật là tốt và có thể trị bênh ung thư không? Hiện tương rụng tóc là điều gì? có loại thuốc chống rụng tóc nào tốt không vậy ta?

    ReplyDelete

Comments give me a happy!